Mọi Điều Bạn Muốn Biết Về Các Chuyến Bay Charter

chuyen-bay-Charter 2

Đối với những người mới bắt đầu, chuyến bay Charter có vẻ giống như một thử thách thông thường, nhưng đối với những người đã biết, các chuyến bay Charter có thể mang lại rất nhiều lợi ích so với ‘bay thương mại’. Nhưng chuyến bay Charter là gì? Mọi điều bạn muốn biết về chyến bay Charter sẽ được Travel24h cung cấp rõ hơn.

Chuyến bay Charter trong hàng không là gì?

Nói một cách đơn giản, là chuyến bay được thuê, được đặt trước, giữ chỗ và lên kế hoạch cụ thể cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc bên khác thuê chuyến bay đó.

chuyen-bay-Charter 1
Ảnh: internet

Nói cách khác, trong khi các chuyến bay thương mại diễn ra theo một lịch trình rất khắt khe, được xác định trước, thì chuyến bay Charter linh hoạt hơn nhiều và phù hợp với nhu cầu của người đặt vé.

Ghế trên chuyến bay Charter có thể được bán theo gói hoàn chỉnh (tức là khi đặt toàn bộ chuyến bay), hoặc trên cơ sở mỗi chỗ ngồi từ một công ty cho thuê.

Mặc dù các chuyến bay này là ‘tư nhân’, đừng mong đợi bất kỳ sự cắt giảm nào ở đây. Các chuyến bay thuê bao vẫn nằm dưới sự giám sát và quy định của Cục Hàng không Liên bang (FAA) để đảm bảo an toàn và sức khỏe của tất cả những người trên máy bay.

Có những loại chuyến bay Charter nào?

Bạn đang suy nghĩ về việc đặt một chuyến bay Charter của riêng mình? Hoặc chỉ đơn giản là quan tâm đến việc tìm hiểu những lựa chọn có sẵn? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các loại chuyến bay Charter có sẵn.

Chuyến bay tư nhân

Thường được gọi đơn giản là máy bay phản lực tư nhân hoặc thuê máy bay tư nhân, những máy bay thuê này được đặt bởi các bên tư nhân. Điều này có nghĩa là toàn bộ máy bay được thuê và các ghế riêng lẻ không được bán cho các bên khác. Bản thân các chi tiết về chuyến bay cũng là thông tin riêng tư.

Các chuyến bay thực hiện trên máy bay phản lực tư nhân có thể bao gồm từ du lịch giữa các tỉnh trong nước hoặc từ các tiểu bang của nước ngoài. Đến các chuyến bay liên lục địa, với quy mô hành khách từ vài người đến hơn 100 người (tùy thuộc vào máy bay phản lực). Do các quy định, toàn bộ chuyến bay phải được thuê bởi một tổ chức hoặc cá nhân, mặc dù hành khách có thể chọn tách hóa đơn cho nhau.

Chuyến bay theo mùa

Chuyến bay Charter được cung cấp thường xuyên nhất theo mùa (chẳng hạn như cho mùa ‘du lịch’) đến các điểm nghỉ mát và công tác. Các chuyến bay này hoạt động theo lịch trình hạn chế, thường một hoặc hai lần hàng tuần, với thời gian cất cánh và khởi hành được ấn định sẵn.

Chuyến bay mối quan hệ

Với điều lệ chung, mỗi hành khách là thành viên của một tổ chức, doanh nghiệp hoặc nhóm cụ thể. Mặc dù có thể nói giống nhau về ‘điều lệ riêng’, nhưng sự khác biệt với điều lệ chung là mỗi chỗ ngồi được bán riêng và mỗi hành khách thanh toán tiền vé riêng của họ. Một ví dụ có thể bao gồm các thành viên của một ban nhạc hoặc đội thể thao hoặc các thành viên của một tổ chức từ thiện trên đường đến một sự kiện.

Chuyến bay hàng hóa

Bạn có thể thuê tàu chở hàng được đặt trước để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau từ nơi này đến nơi khác. Những chiếc máy bay này được trang bị để vận chuyển hàng hóa an toàn chứ không phải con người.

Điều Gì Cần Mong Đợi Khi Bay Trên Chuyến Bay Charter

Lộ trình và lịch trình

chuyen-bay-charter
Ảnh: internet

Với một chuyến bay thuê riêng, bạn là ông chủ. Chuyến bay của bạn sẽ khởi hành và hạ cánh vào ngày và giờ bạn đã thuê. Đối với tuyến đường, bạn cũng có tiếng nói không chỉ ở các thành phố đích bạn bay đến và đi, sân bay nào, mà còn cả việc bạn có thực hiện bất kỳ điểm dừng nào trên đường đi hay không (chẳng hạn như nối chuyến hoặc chuyển tuyến).

Nhà ga hàng không tư nhân của riêng bạn

Bỏ qua đám đông và hàng dài. Quyền riêng tư và hiệu quả là hai trong số những đặc quyền quan trọng của dịch vụ thuê máy bay. Các chuyến bay thuê bao khởi hành từ nơi được gọi là FBO, hoặc nhà điều hành cơ sở cố định. Đây là nhà ga tư nhân tách biệt với những đàn người bay thương mại. Nhiều FBO có vô số tiện nghi, từ dịch vụ trợ giúp đặc biệt, đến quán cà phê và nhà hàng.

Tiện nghi trên chuyến bay

Du lịch bằng máy bay truyền thống chỉ giới hạn ở một trải nghiệm rất đơn giản với rất ít các tiện nghi và giải trí trên chuyến bay. Ngược lại, các chuyến bay thuê thường không có điểm dừng, cung cấp tất cả các chuông và còi. Từ hành trình bữa ăn tùy chỉnh, đến phim trên máy bay, Wi-Fi, trò chơi và hơn thế nữa. Cho dù chuyến bay là để đi làm hay đi chơi, các công ty cho thuê máy bay tư nhân đảm bảo mọi chuyến bay đều phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách.

Giá cả cạnh tranh

Nhiều người nghĩ rằng bay trên máy bay riêng chỉ dành cho giới thượng lưu. Mặc dù điều này có thể đúng trong quá khứ, nhưng ngày nay, giá thuê máy bay tư nhân có tính cạnh tranh cao. Ngoài giá cả, máy bay phản lực tư nhân mang lại nhiều giá trị về cả trải nghiệm cũng như việc đến và đi từ các điểm đến mong muốn một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn.

Dịch vụ tốt hơn

Các chuyến bay thuê bao mang đến trải nghiệm cá nhân hơn, với các dịch vụ được điều chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và ưu tiên các dịch vụ trước và trong chuyến bay. Bất cứ ai đã từng làm việc với dịch vụ khách hàng của các hãng hàng không lớn đều có một câu chuyện kinh dị để kể. Sẽ rất tuyệt khi bay cùng một đội thực sự quan tâm đến trải nghiệm của bạn phải không?

Không có sự chậm trễ và ít bị hủy bỏ hơn

Các chuyến bay thuê bao được lên kế hoạch tốt và cố gắng hoàn thiện. Danh tiếng của họ dựa trên sự an toàn, độ tin cậy và hiệu suất. Như vậy, sự chậm trễ hầu như không tồn tại. Hơn nữa, các chuyến bay thuê thường ít bị hủy bỏ hơn và có tính linh hoạt cao, cho phép chúng cất cánh và hạ cánh trong các điều kiện khác nhau, cũng như nhanh chóng thay đổi kế hoạch bay hoặc lộ trình để tránh thời tiết xấu.

Travel24h – Công ty du lịch chuyên tổ chức tour du lịch trong nước và ngoài nước

Muốn đặt được những chuyến bay Charter các bạn phải tìm những đơn ᴠị lữ hành uу tín để đượᴄ tư ᴠấn ᴄhi tiết ᴠề hành trình tour ᴄũng như thời gian khởi hành. Bởi đơn ᴠị tổ ᴄhứᴄ tour phải đặt ᴄọᴄ ᴄả máу baу nên du lịᴄh Charter Flight ᴄhưa bao giờ là ѕân ᴄhơi ᴄủa ᴄáᴄ doanh nghiệp lữ hành nhỏ. Những chuyến bay Charter thường không ᴄó ѕẵn ᴠào mọi thời điểm, ᴠì ᴠậу, kháᴄh hàng muốn ѕử dụng dịᴄh ᴠụ ưu ᴠiệt ᴄả ᴠề giá ᴄả ᴠà ᴄhất lượng nàу nên liên hệ trướᴄ ᴠới đơn ᴠị lữ hành để “ѕăn tour” ngaу khi mở bán. Travel24h là công ty du lịch uy tín, sẽ hỗ trợ bạn đặt chuyến bay Charter và những những tour du lịch mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé để được tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN LUXCAS VN
Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) 839.66.33.00
Website: https://travel24h.vn/
Email: luxcasVN2020@gmail.com