Mua vé máy bay trực tuyến

Mua vé máy bay trực tuyến lá như thế nào? Co lẽ những khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không đã quá quen thuộc với việc mua vé máy bay trực tuyến. nhưng với số đông khách hàng còn khá lạ lẫm với việc mua vé trực tuyến.  Những thông tin sau sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vé máy bay trực tuyến nhé.

thông tin bổ ích về việc mua vé máy bay trực tuyến

mua vé máy bayu trực tuyến

Ngày nay, mọi người có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng từ các đại lý uy tín hoặc hãng hàng không. Thay vì vé giấy như bình thường, khi mua theo hình thức này bạn sẽ nhận được vé máy bay điện tử. Mua vé máy bay  có chức năng như vé giấy, bao gồm các thông tin chuyến bay, thông tin hành khách và mã số đặt chỗ,… Tùy từng hãng hàng không hoặc các đại lý du lịch mà vé điện tử có thiết kế khác nhau. Một vé máy bay điện tử có thể dùng chung cho từ 1 – 100 người tùy thuộc vào quy định khác nhau của hãng hàng không. Điều này có nghĩa nếu đoàn bạn lên đến 100 người, muốn khởi hành cùng chuyến, cùng giờ, cùng ngày thì vẫn có thể dùng chung một mã vé máy bay điện tử được.

Ưu điểm của vé máy bay trực tuyến

ưu điểm khi dặt vé máy bay trực tuyến

Tránh sai sót về thông tin: Như đã đề cập ở trên, vé điện tử bao gồm đầy đủ thông tin về hành khách, chuyến bay và code vé. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng code này để theo dõi, kiểm tra về tình trạng chuyến bay của mình hay xử lý kịp thời sai sót về thông tin nếu có.

– Không lo mất vé: Bạn sẽ không cần lo lắng về việc nếu bị mất mã đặt chỗ thì không được lên máy bay. Trường hợp bị mất vé điện tử, bạn chỉ cần cung cấp thông tin đặt vé cho hãng hoặc đại lý mà bạn mua vé máy bay trực tuyến, họ sẽ gửi lại ngay mã code cho bạn.

Check in online khi đặt vé máy bay trực tuyến

nguốn: internet

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng vé máy bay điện tử để check-in online bằng cách tự lên trang web của hãng check-in, hoặc báo với nhân viên của đại lý bạn mua vé máy bay để được hỗ trợ. Lưu ý, dù đã check-in online từ trước nhưng khi ra sân bay, bạn vẫn cần đưa vé điện tử để nhân viên kiểm tra lại. Mỗi hãng hàng không sẽ có điều kiện riêng về việc check-in online, vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn hình thức này nhé.

Bạn nên làm gì khi lỡ bị mất vé trực tuyến

nguốn : internet

Nếu bị mất vé máy bay, bạn nên gọi tổng đài của hãng hàng không hoặc đại lý du lịch nơi bạn mua vé để yêu cầu họ gửi lại code vé điện tử cho bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn chỉ cần yêu cầu họ cung cấp lại mã đặt chỗ là được. Tuy nhiên xin lưu ý một điều là số điện thoại tổng đài không phải lúc nào cũng dễ liên hệ. Vì vậy,  hãy cân nhắc đặt vé máy bay tại công ty du lịch hoặc đại lý uy tín để được hỗ trợ 24/7 nhé.

Một số lưu ý quan trọng đối với vé máy bay trực tuyến

nguốn : internet

Lựa chọn địa chỉ uy tín để đặt vé máy bay: Nếu bạn là người đã đi máy bay nhiều lần, thành thạo sử dụng các thao tác đặt vé thì có thể mua vé máy bay trực tiếp tại website của các hãng hàng không. Còn với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm đặt vé máy bay online thì nên tìm hiểu kỹ và đặt qua những đại lý vé máy bay uy tín.

– Sau khi mua vé máy bay trực tuyến tầm hơn 1 tiếng, nếu vẫn chưa nhận được mã vé điện tử, hãy liên lạc ngay cho bên hãng hàng không hoặc đại lý nơi bạn mua vé máy bay để xác nhận lại thông tin.

– Trước khi thanh toán nhận vé máy bay điện tử, bạn nên đọc kỹ và xác nhận thông tin chuyến bay của mình một cách chắc chắn, vì nếu sai hay phải đổi lại thông tin khác, phí chênh lệch cũng như thủ tục sẽ khá rắc rối.

– Cung cấp đúng thông tin địa chỉ của bạn như: Email, SMS, Zalo, Messenger, Viber,… đề phòng trường hợp hãng hoặc đại lý gửi về đúng địa chỉ đó mà bạn lại không nhận được dẫn đến thất lạc code vé máy bay điện tử.

Công ty Luxcas – đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín

công ty du lich va vé máy bay Luxcas

Nếu đang kiếm tìm một địa chỉ đặt vé máy bay uy tín, đừng bỏ qua công ty Luxcas –đại lý có trên 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống đặt vé máy bay online thông minh gồm các chức năng như: tìm kiếm mua vé máy bay trực tuyến  giá rẻ trong tháng, lọc vé máy bay theo mức giá, thời gian khởi hành, hãng hàng không,… bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay đúng mong muốn. Bên cạnh đó, rất nhiều khách hàng đã đặt vé và đánh giá tốt cũng như tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Luxcas. Công ty chuyên book  tour du lịch và chính là địa điểm đặt vé máy bay uy tín – chất lượng – nhanh chóng nhất dành cho bạn.

 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LUXCAS VN

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: (+84) 839.66.33.00

Website: https://travel24h.vn/

Email: luxcasVN2020@gmail.com