Vé máy bay gia rẻ cho người chưa có kinh nghiệm

Nếu bạn chưa từng một lần đặt được vé máy bay giá rẻ, có lẽ bạn chưa thực hiện đúng cách. Cắt giảm chi phí vé máy bay, bạn đã có một khoản kha khá để dùng vào việc khác. Bỏ túi các kinh nghiệm đặt vé máy bay sau đây để bạn có những chuyến hành trình ưng ý và tiết kiệm nhé!

Kinh nghiệm đặt vé máy bay nội địa

vé máy bay giá rẻ

Ngày nay nhu cầu di chuyển và đi lại bằng các phương tiện hỏa tốc như máy bay rất được nhiều người lựa chọn vì nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên chi phí để đi lại bằng loại phương tiện này khá cao, nếu đặt sớm thì giá có thể săn được vé rẻViệc di chuyển bằng máy bay rất tiện lợi tuy nhiên chi phí lại khá cao và chỉ thích hợp với người có thu nhập cao. Tuy nhiên hiện nay hình thức di chuyển này đã phổ biến hơn nếu bạn mua được vé rẻ.

Chọn thời điểm đặt vé phù hợp với hành trình

Vào các mùa thấp điểm, các hãng hàng không thường để giá rẻ để kích cầu du lịch. cao điểm nhất là vào mùa hè, các tháng 5-6-7-8 sẽ có giá vé đắt hơn các tháng còn lại. Để săn vé máy bay giá rẻ, bạn hãy mua vào mùa thấp điểm, ít người đi du lịch. vé vào dịp lễ Tết bao giờ cũng đắt hơn ngày thường do nhu cầu di chuyển, du lịch cao. Bay vào ngày cuối tuần cũng tương tự, giá vé ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật bao giờ cũng đắt hơn các ngày thứ 2, thứ 3. Vì vậy, nếu thoải mái thời gian, bạn không nên đặt vé vào các ngày cuối tuần và dịp lễ Tết.

Những lưu ý cần thiết khi muốn đặt vé máy bay giá rẻ

vé máy bay giá rẻ

 

Ngoài “săn” trong thời điểm khuyến mãi thì nhiều người lựa chọn dịch vụ đặt vé máy bay sớm từ 2 -3 tháng. Thông thường giá vé máy bay mua ở thời điểm sớm có thể sẽ rẻ hơn rất nhiều. Hạn chế mua vé cận ngày bay trừ trường hợp đột xuất vì mức giá lúc này thường cao.

Rất nhiều người lầm tưởng rằng cứ đặt vé máy bay sớm là sẽ có được vé rẻ nên đổ xô đặt vé sớm tuy nhiên không hẳn lúc nào đặt vé sớm cũng sẽ mua được vé rẻ. Theo như kinh nghiệm thì nếu bạn đặt vé trước ngày bay càng xa thì giá vé sẽ rẻ tuy nhiên không có gì là tuyệt đối.

Có rất nhiều trường hợp giá vé lúc gần ngày bay lại rẻ hơn rất nhiều so với mua sớm. Vì trong thời gian sau khi bạn mua có thể hãng có những chương trình giảm giá, khuyến mãi nên giá vé có thể thấp hơn giá lúc bạn mua vé sớm.

Lên lịch trình bay cụ thể 

lịch trình bay cụ thể

Vé giá tốt thường không nhiều và nhanh hết. Để mua được vé máy bay giá rẻ, bạn cần lên một lịch trình bay cụ thể, cách đó 4-5 tháng. Luôn có vé tốt, giờ bay đẹp cho bạn, nếu bạn mua trước như vậy. Đây là quy luật của ngành hàng không, mua càng sớm – giá càng rẻ. . Bạn chần chừ hoặc không có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ rất khó sở hữu một tấm vé ưng ý. Nếu bạn muốn đặt vé nội địa cho tour du lịch trong nước hay kế hoạch cụ thể, để có giá rẻ thì tầm 1 đến 3 tháng trước lúc bay là khoảng thời gian hợp lý.

đặt vé qua đại lý để được hỗ trợ tốt nhất nếu thay đổi lịch trình

công ty Luxcas ,đại lý vé máy bay và du lịch

Bên cạnh việc quan tâm nên đặt vé máy bay trước bao lâu thì bạn nên tìm được đại lý uy tín. Để nhận được hỗ trợ tối đa khi đặt vé sớm thì các bạn nên chọn mua ở đại lý nếu muốn thay đổi nhu cầu. Thay vì mua vé máy bay qua hãng hàng không rất khó để nhận sự hỗ trợ khi gặp sự cố;  thì hành khách nên đặt vé qua đại lý để nhận được sự hỗ trợ của nhân viên, mọi tình huống sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách đặt vé máy bay giá rẻ. Chúc bạn có những chuyến đi an toàn và vui vè.

 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LUXCAS VN

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: (+84) 839.66.33.00

Website: https://travel24h.vn/

Email: luxcasVN2020@gmail